Đăng Nhập
  
 Bảng vàng thành tích

- Giải nhì toàn đoàn môn cờ vua các nhóm tuổi thành phố Nha Trang - 2017
(1HCV,1HCB,6HCD)

- Giải ba tam ca tiếng hát học đường (2013)

- Giải nhất và giải ba Olympic tiếng Anh cấp tỉnh năm 2013

- Giải khuyến khích giao lưu học sinh giỏi cấp thành phố 2013

-  Trường chuẩn Quốc Gia (2017)

  
 Gallery
  
 Lượt truy cập
  
 Thông báo
Viết bài xây dựng Website: Thầy cô và các em học sinh gửi bài theo đia chỉ mail: thehieunt@yahoo.com. đt: 01654.977.799
  
 GIẢI TRÍ

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017-2022

  
 Thông báo dành cho học sinh
Bài viết cảm nhận chào năm học mới

Mùa hè đã kết thúc, và năm học mới lại bắt đầu, tôi cảm thấy rất vui khi dược gặp lại cô và các bạn cùng lớp. Năm học này, tôi cảm thấy rất vui, vì các bạn ở lớp tôi biết thương yêu, đùm bọc và giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong sinh hoạt.

Có nhiều trò chơi thi đua thật thú vị, mà cô giáo chủ nhiệm tôi đã nghĩ ra. Tôi rất hãnh diện được học với cô giáo chủ nhiệm của tôi. Cô ấy thật tuyệt vời. Tuần này chỉ mới là tuần thứ hai, tôi bắt đầu đi học, mà tôi cảm thấy thật sung sướng và náo nức khi đến lớp. Thế là chỉ còn độ hơn một tuần nữa là đến ngày khai giảng rồi. Tôi mong đợi từng ngày một để đến ngày khai giảng, vì tôi nghĩ rằng ngày ấy sẽ rất tuyệt vời không ngòi bút nào tả xiết, vì đây cũng là ngày mở đầu một năm học mới. Trong năm học, tôi sẽ có nhiều thời gian sinh hoạt và học tập với cô giáo chủ nhiệm và các bạn trong lớp. Theo quan niệm "Mỗi ngày đến trường là một niềm vui" thì đối với tôi mỗi ngày đến trường là một điều tuyệt vời, và là một niềm vinh hạnh lớn lao, vì mọi trẻ thơ đều ao ước được cấp sách đến trường. Ở năm học mới này, tôi chỉ muốn nói lên một điều là "Thật tuyệt vời khi được cấp sách đến trường", vì qua việc học tập và sinh hoạt với cô giáo chủ nhiệm và các bạn, tôi học được biết bao điều thú vị, bao điều mới lạ, như câu tục ngữ : "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn".
NHẬT MINH
Lớp Năm 1

 
  
 Liên kết web

<p>&lt;table width="95%" cellspacing="0" cellpadding="0" border="0"&gt; &lt;tbody&gt; &lt;tr&gt; &lt;td&gt;&lt;a href="http://www.moet.gov.vn"&gt;&lt;img width="122" vspace="0" hspace="0" height="90" border="0" src="/Portals/0/lienket/boGD.gif" alt="" /&gt;&lt;/a&gt;&lt;/td&gt; &lt;td&gt;&lt;a href="http://www.khanhhoa.edu.vn"&gt;&lt;img width="108" vspace="0" hspace="0" height="90" border="0" src="/Portals/0/lienket/soGD.gif" alt="" /&gt;&lt;/a&gt;&lt;/td&gt; &lt;/tr&gt; &lt;tr&gt; &lt;td&gt;&lt;a href="http://www.ict-khanhhoa.vn"&gt;&lt;img width="112" vspace="0" hspace="0" height="90" border="0" src="/Portals/0/lienket/soTTTT.gif" alt="" /&gt;&lt;/a&gt;&lt;/td&gt; &lt;td&gt;&lt;a href="http://vnptkhanhhoa.vn/"&gt;&lt;img width="122" vspace="0" hspace="0" height="90" border="0" src="/Portals/0/lienket/vnpt.gif" alt="" /&gt;&lt;/a&gt;&lt;/td&gt; &lt;/tr&gt; &lt;/tbody&gt; &lt;/table&gt;</p> 

  
 Hình ảnh
  
 Bài viết của học sinh
  
Trường tiểu học Vĩnh Hải 1
Địa chỉ: 01 Sao Biển - Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại: 058.3831500 - Email: c1vhai1.nt@khanhhoa.edu.vn
Chịu trách nhiệm nội dung: Ms. Bùi Thị Minh Tâm